Vé Hello Kitty & Thomas Town in Johor Bahru Malaysia

Không hoàn hủy
Xuất trình vé điện tử hoặc bản in
Vé mở
Đổi vé tại điểm tham quan
Tiếng Anh

Thông tin dịch vụ

  • Thăm thị trấn Sanrio Hello Kitty và gặp gỡ các nhân vật Sanrio đáng yêu.
  • Tự làm những món đồ lưu niệm theo chủ đề Hello Kitty tại Wishful Studio
  • Gặp gỡ Barney và Bob the Builder tại Little Big Club trong thị Trấn Thomas
  • Tự tạo ra quà lưu niệm theo chủ đề Hello Kitty của riêng bạn tại Wishful Studio để mang về nhà!
  • Khám phá Hello Kitty trong thế giới Oz cho một cuộc phiêu lưu cổ tích, đồng thời trải nghiệm câu chuyện về sự dũng cảm và tình bạn!
  • Khám phá chuyến xe bus Bertie, Harold’s Helitours, và thậm chí cả Colin Crane Drop tại Thị Trấn Thomas
  • MIễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi
Ghé thăm công viên chủ đề Hello Kitty đầu tiên ngoài Nhật Bản tại Malaysia

 

Thomas Town

 

Lưu ý về hoạt động này:
– Trẻ em dưới 12 tuổi phải luôn luôn được giám sát bởi người lớn.
– Một số trò chơi yêu cầu người tham gia phải có chiều cao tối thiểu vì lý do an toàn. Khách có chiều cao dưới mức quy định sẽ không được tham gia các trò chơi đó.
– Những khách có vấn đề về sức khỏe và phụ nữ có thai không nên tham gia các trò chơi tốc độ. Khách có giới hạn về thể chất (ví dụ: niềng răng) có thể không được tham gia trò chơi tàu lượn.
– Những khách mặc quần áo không phù hợp hay trang phục có thể gây nguy hiểm tiềm ẩn có thể bị từ chối vào công viên. Các món đồ mà theo ý kiến ​​của công viên là không an toàn hoặc gây phiền toái sẽ không được mang vào công viên.
– Thỉng thoảng, vì lý do quá tải, tổ chức sự kiện, an toàn hay vì lý do nào khác, công viên có thể thay đổi giờ hoạt động, đóng cửa một phần hoặc toàn bộ công viên, tạm ngưng một số trò chơi, giới hạn số lượng người vào công viên và/hoặc hủy bỏ một chương trình giải trí mà không cần thông báo trước hay hoàn tiền hoặc bồi thường.
– Công viên sẽ không có trách nhiệm và/hoặc chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thương tật, tử vong, bệnh tật, tai nạn nào hoặc cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng các phương tiện trong công viên trực tiếp hoặc gián tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý:
– Thomas Town đóng cửa vào ngày thứ 3 hàng tuần
– Du khách hơn ba tuổi hoặc cao hơn 90cm phải mua vé tham quan công viên, khách dưới ba tuổi hoặc cao dưới 90cm được vào cửa công viên miễn phí. Khách vào cửa miễn phí sẽ không có dây đeo tay hoặc thẻ tham gia các hoạt động.
– Khách không được mang thức ăn hoặc đồ uống từ bên ngoài vào công viên. Nếu có mang theo, khách sẽ được yêu cầu bỏ lại bên ngoài hoặc bị tịch thu trước khi vào công viên. Điều này không áp dụng đối với các loại thức ăn hoặc đồ uống của những khách có chế độ ăn kiêng đặc biệt, nếu được đóng gói đúng cách.
– Túi, bưu kiện và các đồ vật khác đều phải được kiểm tra an ninh tại các cổng vào công viên và các vị trí quy định trong công viên.
– Người phụ trách có quyền không cho mang bất kỳ túi, bưu kiện hoặc các đồ vật khác vào công viên và đối với các món đồ để trong công viên mà không có người trông coi cũng sẽ được xử lý mang ra ngoài.
– Không được hút thuốc lá trong tất cả các khu vực trong công viên. Những người hút thuốc hoặc không ngừng hút thuốc trong công viên theo yêu cầu của người có thẩm quyền sẽ được yêu cầu rời khỏi công viên mà không được hoàn lại tiền hay bồi thường.
– Có nhiều chương trình biểu diễn và gặp gỡ các nhân vật theo lịch trình hàng ngày. Thời gian được liệt kê tại địa điểm diễn ra hoạt động.
– Vé điện tử này cho phép khách ra vào công viên nhiều lần trong cùng ngày.

Thời gian mở cửa:

  • Mỗi ngày: 10:00am-6:00pm
  • Từ 1/1/2018, công viên sẽ đóng cửa vào Thứ Ba để bảo trì

Địa chỉ:

  • Persiaran Puteri Selatan, Puteri Harbour, 79000 Nusajaya, Johor Darul Takzim, Malaysia

Làm sao để đến đó: